Camera Họp Trực Tuyến Chuyên Dụng Maxhub UC M30

Camera Họp Trực Tuyến Chuyên Dụng Maxhub UC M30

Camera họp trực tuyến chuyên dụng Maxhub UC M30 , góc quay rộng lên đến 180 độ, gồm 3 camera với mỗi camera 12MP , độ phân giải 4K, tích hợp sẵn 2 micro, tự động quay quét khi bạn di chuyển hoặc phát giọng nói.

Góc quay 180°, tự động cân bằng sáng, giảm nhiễu

Maxhub UC M30 là một trong số ít những camera hội nghị truyền hình có thể quay góc rộng lên đến 180°. Ngay cả trong căn phòng nhỏ nhất, hình ảnh của bạn vẫn luôn sắc nét với tính năng tự động cân bằng sáng, giảm nhiễu.

– 3 Camera, Panoramic Ultra HD 4K, 12MP

– Độ rõ nét 4K UHD đáng kinh ngạc

– Maxhub UC M30 được trang bị tới 3 camera 12MP

– Maxhub UC M30 mang đến hội nghị truyền hình sống động vượt trội

– 2 Micro, khoảng cách thu âm lên đến 4m

– Công nghệ giảm ồn, triệt vọng Echo

Chuyển đổi bố cục video bằng 1 cú nhấp chuột

Chỉ cần một cái chạm là bạn có thể chuyển đổi bố cục video, Maxhub UC M30 cung cấp các tùy chọn bố cục để phù hợp với mọi tình huống giao tiếp từ thuyết trình một chiều đến hội nghị nhiều bên. Chỉ cần chạm vào nút diều khiển trên đầu máy ảnh để chuyển đổi bố cục video.

6 chế độ video khác nhau

1. Compose Mode: Kết hợp chế độ xem toàn cảnh và cận cảnh. Bạn có thể xem toàn bộ phòng họp trong khi vẫn nhìn rõ cận cảnh 6 người tham gia chính.

2. Manual Mode: Phóng to một khu vực cụ thể ở bất kỳ đâu trong phòng.

3. Body-fit mode: Tập trung vào tất cả những người tham gia

4. Grid mode: Xem cận cảnh đồng thời 4 người tham gia chính trong khung hình riêng của mỗi người.

5. Presentation mode: Tập trung đồng thời vào bảng trắng và người đang thuyết trình.

6. Speaker mode: Xem toàn bộ phòng họp và tất cả những người tham gia cùng một lúc.

Tự động theo dõi, theo dõi cuộc trò chuyện

Maxhub UC M30 không chỉ nhận dạng và phóng to những người tham gia cuộc họp, nó có thể theo dõi người nói khi họ di chuyển trong phòng.

  • Tự động theo dõi sự thay đổi của số người nhận
  • Tự động theo dõi sự thay đổi của các vị trí                                                                                                                                                                       Kết nối với loa Bluetooth của bạn mà không cần bộ chia USB bên ngoàiThiết lập và vận hành plug-and-play, tích hợp với hệ thống điều khiển trung tâm hiện có của bạn.Tích hợp Type-C để kết nối tức thì.Tối ưu hóa âm thanh và video với loa ngoài Maxhub BM20Tăng cường khả năng cộng tác với loa đa hướng 360° MAXHUB BM21, có thể triển khai chỉ với một kết nối USB.
  • Giải pháp đi kèm với BM20.Phù hợp với mọi nền tảngMaxhub UC M30 tương thích với các phần mềm hội nghị hiện nay như Zoom, Skype, Microsoft Teams,…Liên hệ: 0988 830540