Thiết bị hội nghị Poly Studio X30 với Poly TC8

Thiết bị hội nghị Poly Studio X30 với Poly TC8

Giải pháp họp trực tuyến kết hợp giữa Poly Studio X30 với Poly TC8 dùng trong các cuộc họp với không gian nhỏ. Lý tưởng cho phòng có tối đa sáu người tham gia. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng nằm gọn trên màn hình trên hoặc dưới, tăng tính thẩm mỹ sang trọng và chuyên nghiệp

Ưu điểm nổi trội của Poly Studio X30

– Quy trình thiết lập đơn giản, tất cả đều nằm trong một thiết kế và sẵn sàng hoạt động chỉ trong vài phút cho bất kỳ văn phòng nhỏ hay vừa.

– Poly studio X30 được thiết kế dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người, ngay cả khách hàng lần đầu sử dụng.

– Giọng nói sắc nét và rõ ràng, nhờ một mảng micro dạng chùm và thiết kế buồng âm thanh. Camera auto theo người nói.

– Công cụ thu những âm thanh chính và công nghệ chặn tiếng ồn thông minh đến kinh ngạc, giúp tất cả những thông điệp âm thanh truyền đi mà không bị nhiễu âm tạp âm.

– Camera zoom 4x cho hình ảnh sắc nét.

=> Giúp mọi người tham gia cuộc có một cảm giác dễ chịu, nghe đúng chính xác những âm thành cần thiết, cuộc họp luôn được đảm bảo về chất lượng.

– Tích hợp, chia sẻ nội dung không dây cho phép người dùng chia sẻ từ thiết bị của họ mà không cần cáp hoặc pucks.

– Dễ dàng chia sẻ nội dung không dây từ bất kỳ thiết bị cá nhân nào và không cần ứng dụng hay công cụ đặc biệt nào can thiệp. Poly Studio X30 rất đơn giản có thể sử dụng ngay với sự hỗ trợ cho các dịch vụ video đám mây hàng đầu được xây dựng ngay mà không cần PC hay Mac. Kết nối với bất kỳ phần mềm cộng tác video.

– Thiết lập, quản lý và bảo trì cũng được sắp xếp hợp lý.

– Giá thành tốt nhất mang lại hiệu suất tuyệt vời mà không hề quá tốn kém chi phí.

Ưu điểm nổi trội của Poly TC8:

– Màn hình điều khiển cảm ứng Poly TC8: Thiết kế đẹp mắt, màn hình có độ phân giải cao, dễ dàng điều khiển, các tùy chọn rõ ràng và dễ sử dụng. Khi sử dụng Poly TC8, bạn có thể tự tin và dễ dàng bắt đầu cuộc họp, chia sẻ các nội dung nhanh chóng, tăng sự tập trung và năng suất làm việc hiệu quả hơn.

+ Dễ dàng kết nối các thiết bị lại với nhau.

+ Giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng trải nghiệm cuộc họp, mang lại hiệu quả cao.

+ Dễ dàng chia sẻ nội dung, điều chỉnh camera và thay đổi bố cục người tham gia.

+ Dễ dàng thiết lập, cấp nguồn qua Ethernet (chỉ cần 1 dây cáp), giúp không gian làm việc trống trải, đơn giản và chuyên nghiệp hơn.

+ Tương thích với Poly Studio X family và Poly G7500