Camera họp trực tuyến kết nối USB Polycom EagleEye Director II

Camera họp trực tuyến kết nối usb Polycom EagleEye Director II 

Thông số kỹ thuật của EagleEye Director II.

  • Tự động nhận diện giọng nói và khuôn mặt
  • Tương thích với Polycom RealPresence Group Series và phiên bản phần mềm 6.1 hoặc những phiên bản khác cao hơn
  • Tương thích với Skype for Business Systems khi kết nối USB
  • Microsoft Surface Hub (55″ and 84″)
  • Skype for Business 2015 and Lync 2013 ( Microsoft Windows 7, 8, 8.1 or 10)
  • Phạm vi quan sát tốt nhất <= 10m (32,8 feet) EagleEye Director II
  • Bộ thiết bị gồm có 2 camera EagleEye IV zoom quang 12x

Camera thông minh- EagleEye Director II https://www.poly.com/za/en/support/product/eagleeye-director-ii

Polycom® EagleEye™ Director II là camera hội nghị truyền hình thông minh giúp cho mọi cuộc họp trực tuyến trở nên thực tế hơn. Công nghệ mới này sẽ giúp các cuộc họp trực tuyến với nhiều chi nhánh trải nghiệm cảm giác họp chân thực nhất như khi tất cả mọi người đang ở chung một phòng. Nó sẽ tự động zooms người đang nói bằng thiết bị nhận diện giọng nói mà không cần sử dụng bộ điều khiển từ xa hoặc tùy chỉnh máy ảnh trước khi bắt đầu cuộc họp. EagleEye Director II đã đưa hội nghị truyền hình lên tầm cao mới. Những người tham gia cuộc họp không cần phải lo lắng về chế độ stop hoặc view tiếp ở camera. Bộ điều khiển từ xa chỉ được dùng trong các cuộc họp lớn dùng để chọn một người đang đàm thoại, hai camera có thể được kết nối thông qua Cascading Mode để đảm bảo mọi phần của cuộc họp của bạn đang ở chế độ view. Ngay lúc này, 100% thời gian cuộc họp của bạn chỉ cần tập trung vào những vấn đề lớn hơn và cùng nhau giải quyết những vấn đề quan trọng hơn.
Camera nhận diện giọng nói và khuôn mặt cho phép quay theo người phát biểu. Tính năng này sẽ zoom vào người đang nói bằng cách nhận diện giọng và khuôn mặt của người đang nói. Qua đó, các thành viên tham gia họp sẽ thấy được rõ cử chỉ ngôn ngữ cơ thể và nét mặt của người đang nói, giúp cho buổi hội thoại sẽ trở nên dễ hiểu hiểu hơn, trực quan hơn và làm tăng hiệu quả của buổi họp
 
Tính năng này sẽ tự động zoom người đang nói bằng cách nhận diện giọng của người đang nói, người tham gia cuộc họp sẽ thấy rõ được cử chỉ ngôn ngữ cơ thể, nét mặt của người đang nói sẽ khiến các thành viên trong buổi hội thoại dễ hiểu hơn làm tăng hiệu quả của buổi họp. Với công nghệ nhận diện thông tin và nhận diện khuôn mặt mới nhất, EagleEye Director II liên tục quét phòng và ra lệnh cho các camera đặt khung hình phù hợp với mọi người trong phòng. Khi một người nào đó trong phòng bắt đầu nói, hệ thống sẽ liên tục chuyển sang chế độ view cận cảnh của người nói đó tương tự như là TV-production experience.
Sự trải nghiệm không rào cản với camera thông minh.
Liên tục kết nối mọi người trong cuộc họp lại với nhau, vì không chỉ người đang nói được thiết bị chú ý. EagleEye Director II thực hiện việc này liên tục giữ cho mọi được chú ý bằng cách sẽ hiển thị nổi bật người đang nói chính và người đang nói phụ sẽ hiển thị cùng lúc với chế độ xem nhỏ hơn trong một luồng ghi hình, giúp cho cuộc họp diễn ra tự nhiên hơn.
Phân tích dữ liệu thông minh. 
Tính năng mạnh mẽ của  EagleEye Director II mở rộng ra ngoài phòng hội nghị bằng cách cung cấp phân tích dữ liệu mạnh mẽ để đo lường hiệu quả cuộc họp hội nghị truyền hình. Khi được sử dụng cùng với Polycom® RealPresence® Group Series an Polycom® RealPresence Clariti™*. Báo cáo dữ liệu nhận diện bao gồm số lượng người tham gia ở đầu, giữa và cuối mỗi cuộc họp, dùng để không ảnh hưởng các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến hiệu quả cuộc họp. Ngoài ra các người IT có thể quản trị được việc chỉ định phòng họp để đảm bảo được các cuộc họp đang tham gia nhằm tránh những phòng trống.
Hotline tư vấn sản phẩm, giải pháp: Mr Long 0988 830 540
Email: long.hoang@htktech.vn